หน้าแรก หน่วยงาน บุคลากร งานวิจัย เอกสารวิชาการ กระบวนวิชา กิจกรรม โครงการ อาคารสถานที่ ครุภัณฑ์ KQI SAR เว็บเมล์ มน. ค้นหา เข้าระบบ  

   บุคลากร
ค้นหาแบบพิเศษ
ค้นหาบุคลากร
กรรมการประจำคณะฯ
กรรมการบริหาร
กรรมการประกันคุณภาพ
กรรมการภายในต่างๆ
การลาศึกษาต่างประเทศ
การลาศึกษาในประเทศ
การสัมมนาต่างประเทศ
การสัมมนาในประเทศ

   โครงสร้าง
แบ่งตามสังกัด
แบ่งตามตำแหน่ง
สายงาน
ระดับตำแหน่ง
ลักษณะตำแหน่ง
ระดับการศึกษา
โครงสร้างอายุ
โครงสร้างอายุราชการ

   บริการวิชาการ (บุคคล)
วิทยากรภายนอกสถาบัน
กรรมการวิชาการ
กรรมการวิทยานิพนธ์
กรรมการพิจารณาหลักสูตร
กองบรรณาธิการวารสาร

   ความเชี่ยวชาญ
ความเชี่ยวชาญ สาย ก.
ความเชี่ยวชาญ สาย ข.
ความเชี่ยวชาญ สาย ค.
ความเชี่ยวชาญ วิชาการ
ความเชี่ยวชาญ ปฎิบัติการ
ความเชี่ยวชาญ ลจ.ปจ
ความเชี่ยวชาญ ลจ.ชค.
ความเชี่ยวชาญ ทุกสาย

   ตัวบ่งชี้คุณภาพ KQI
สัดส่วนวุฒิอาจารย์ (3)
สัดส่วนตำแหน่ง (4)
บทความวิชาการ (31)
วิทยากรภายนอก (34)
กรรมการภายนอก (35)
การอบรม/ประชุม (46)


  บุคลากรคณะเกษตรศาสตร์ หน้าแรก  ค้นหา แนะนำ  

รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ

ตำแหน่ง : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ระดับ 7
สังกัด : ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
โทรศัพท์ : 055962749
อีเมล : anchalee1@gmail.com

เอกสารวิชาการ

    วารสาร
  • 2012 . Chondroitin sulfate extraction from broiler chicken cartilage by tissue autolysis. . LWT-Food Science and Technology . 2013 (50) : 607-612.
  • 2011 . In vitro retardation of glucose diffusion with gum extracted from malva nut seeds produced in Thailand. . Food Chemistry . 2011 (127) : 455-460.
  • 2011 . Rheological properties of extracted malva nut gum (Scaphium scaphigerum) in different conditions of solvent. . Food Hydrocolloids . 2011 (25 (3)) : 444-450.
  • 2541 . Iodine deficiency (in Thai) . Naresuan Agricultural Journal . 4 (127) : 47-49.

    หนังสือ-ทั้งเล่ม
  • 2555 . อาหารเพื่อสุขภาพ: สารอาหารเชิงพันธภาพและกลไกการทำงาน. , กรุงเทพฯ: .
  • 2555 . อาหารและโภชนาการ: การป้องกันและบำบัดโรค , กรุงเทพฯ, 226 หน้า.

กรรมการภายในคณะฯ

การศึกษา

  • 2550 : PhD (Nutrition and Metabolism) (Nutrition and Metabolism) , University of Alberta , Canada
  • 2543 : Postgraduate Diploma (Food and Nutritional Security) , International Agriculture Center , Netherland
  • 2539 : Master of Science (Nutrition) (Nutrition) , Mahidol University , ไทย
  • 2533 : ฺBSc. (Nursing and Midwifery) , Mahidol University , ไทย

ความเชี่ยวชาญ

  • โภชนาการ Nutrition
  • อาหารสุขภาพ (Health Food)
  • กลไกการทำงานของสารอาหารในร่างกาย (mechanism evaluation of active component in human)
  • การประเมินประสิทธิภาพในหลอดทดลอง (in vitro - mechanism evaluation)


หน้าแรก  ค้นหา แนะนำ  

    โดยความอนุเคราะห์จาก www.agri.cmu.ac.th